Phối hợp các hệ thống 3D công trình

Phục vụ giai đoạn chuẩn bị thi công và trong suốt quá trình thi công. Phối hợp các mô hình BIM hệ thống kỹ thuật công trình như Kiến trúc, Kết cấu, MEPF, phát hiện va chạm tự động và trực quan. Bản vẽ chi tiết thi công sau phối hợp (shopdrawings) chính xác trích xuất từ dữ liệu mô hình 3D được sử dụng phục vụ thi công hiệu quả. Đối tượng khách hàng: Các nhà thầu thi công, Ban QLDA của Chủ đầu tư. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này cho các nhà thầu ...
Phạm vi áp dụng: Phục vụ giai đoạn chuẩn bị thi công và trong suốt quá trình thi công. Phối hợp các mô hình BIM hệ thống kỹ thuật công trình như Kiến trúc, Kết cấu, MEPF, phát hiện va chạm tự động và trực quan. Bản vẽ chi tiết thi công sau phối hợp (shopdrawings) chính xác trích xuất từ dữ liệu mô hình 3D được sử dụng phục vụ thi công hiệu quả. 
Đối tượng khách hàng: Các nhà thầu thi công, Ban QLDA của Chủ đầu tư.
Nội dung dịch vụ: Công tác phối hợp toàn hệ thống kỹ thuật công trình phục vụ thi công các dự án ở Việt Nam luôn là công việc đầy thách thức trong việc quản lý dữ liệu thiết kế các bên và xử lý kỹ thuật. Công tác tổ chức thi công ngoài hiện trường luôn chịu tổn thất trực tiếp từ chất lượng bản vẽ thiết kế cục bộ hoặc bản vẽ thiết kế phối hợp toàn hệ thống do sự chồng chéo, sai sót, gây hiểu nhầm và không thể hoạch định kế hoạch cụ thể gây lãng phí thời gian, nguồn lực và tiền bạc của tất cả các bên. Chủ đầu tư là bên bị ảnh hưởng chính cuối cùng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Phối hợp các hệ thống 3D công trình trọn gói hỗ trợ các ban QLDA của Chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công kiểm soát thiết kế trực quan, tổng hợp và chính xác hơn. Thông qua việc xây dựng mô hình BIM các hệ thống kỹ thuật công trình từ hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hoặc cục bộ shopdrawing 2D, kết hợp cũng dữ liệu vật tư thiết bị thực tế. Chúng tôi áp dụng công nghệ tự động kiểm tra sai sót thiết kế và phát hiện sớm các xung đột va chạm giữa các hệ thống một cách khoa học, cung cấp phương pháp quản lý dữ liệu tổng thể hiệu quả hơn và khả năng trích xuất các bản vẽ chi tiết thi công sau phối hợp phục vụ thi công thuận tiện và rất chính xác.  
Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế, am hiểu đặc thù dự án tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm thực tiễn triển khai dịch vụ BIM tương tự tại thị trường nước ngoài và Việt Nam, kết hợp am hiểu hệ thống BIM sâu sắc giúp chúng tôi tư vấn chiến lược, hỗ trợ hoạch định kế hoạch và thực thi triển khai dự án hiệu quả. Chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và nguồn lực khi áp dụng giải pháp BIM này vào dự án.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này cho các nhà thầu lớn như: Vinaconex, Vinata.